Tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ cho người trẻ và những điều cần phải biết

tim-viec-lam-them-giup-viec-nha-theo-gio

Có thể thấy, hầu hết những công việc làm thêm theo giờ sẽ rất thu hút các bạn trẻ vì tính cơ động, linh hoạt. Tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ cũng là một từ khóa đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm nhất hiện nay.

Trào lưu tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ cho người trẻ ngày càng nở rộ

Trước đây, chủ yếu các bạn trẻ sẽ lựa chọn làm những công việc như dạy gia sư, bán hàng, phục vụ quán cà phê hoặc làm nhân viên văn phòng để kiếm thêm thu nhập và dường như không ai có ý định làm giúp việc. 

Kể từ khi nghề giúp việc nhà theo giờ xuất hiện, công việc này luôn nằm trong danh sách ưu tiên của người trẻ bởi sự đơn giản, dễ dàng sắp xếp lịch làm việc và nguồn thu nhập đáng kể. Việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ được trả lương ngay sau khi hoàn thành ca làm việc nên các bạn không sợ bị quỵt tiền. 

Công việc không chỉ xoay quanh việc dọn dẹp nhà cửa mà còn bao gồm cả nấu ăn, chăm sóc trẻ và chăm người già. Như vậy, chỉ cần làm việc khoảng 4 tiếng, bạn cũng có thể nhận được khoảng 200.000 – 250.000 đồng/ngày. Đó cũng là lý do tại sao trào lưu tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ cho các bạn trẻ ngày càng nở rộ.

tim-viec-lam-them-giup-viec-nha-theo-gio

Người trẻ cần trang bị kiến thức trước khi tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ

Trước khi bắt đầu làm bất cứ một công việc nào, bạn đều phải tìm hiểu kỹ càng công việc đó trước và chuẩn bị những kiến thức cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc. Giúp việc nhà theo giờ cũng vậy.

Giúp việc nhà tưởng như ai cũng có thể làm được nhưng thực tế lại không đơn giản như vậy. Do yêu cầu của chủ nhà đối với người giúp việc ngày càng nâng cao hơn nên bạn cũng phải làm việc tốt mới mong nhận được tiền công tương xứng. Nếu không thể đáp ứng yêu cầu, bạn cũng sẽ sớm bị đuổi việc.

Ví dụ như bạn làm giúp việc nhà thì cần phải biết cách cọ sạch những vết bẩn bám trên nồi, xoong, nấu những món ăn ngon. Bạn là người chăm bé phải học cách nắm bắt tâm lý trẻ và xử lý tình huống khẩn cấp. Còn bạn là người chăm sóc người già cần phải hiểu các vấn đề về sức khỏe người cao tuổi có thể đối mặt.

Vì vậy, công việc này cũng sẽ không dễ dàng nếu bạn không có sự chuẩn bị từ trước.

tim-viec-lam-them-giup-viec-nha-theo-gio

Người trẻ tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ cần phải giảm bớt cái “tôi”

Nhiều bạn trẻ vì mức lương của nghề giúp việc cao mà chưa thực sự hiểu tính chất công việc cùng với tuổi trẻ vẫn còn chưa suy nghĩ thấu đáo nên khi bắt đầu làm việc sẽ thể hiện thái độ quá mức. 

Nhưng các bạn cũng cần hiểu rằng, đã làm nghề giúp việc, bạn cần phải tuân thủ theo các quy tắc của chủ nhà và làm việc chủ nhà giao phó. Nhiều bạn có cái “tôi” khá cao thường sẽ phản ứng mạnh mẽ, thậm chí là cãi nhau tay đôi với chủ nhà. Đó cũng có thể coi là một điều cấm kỵ của nghề giúp việc. 

Nếu bạn đã xác định trở thành một người giúp việc theo giờ, nên giảm bớt cái “tôi” lại, lắng nghe nhiều hơn và thay đổi tư tưởng để thành công.

tim-viec-lam-them-giup-viec-nha-theo-gio

Người trẻ tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ nên bắt đầu với một trung tâm uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ trên thị trường. Tuy nhiên, những bạn đang tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ vẫn còn trẻ, chưa được trải nghiệm nhiều nên dễ mắc bẫy những công ty lừa đảo do những lời dụ dỗ ngon ngọt. Bạn sẽ bị bắt đóng một khoản phí nhận việc nhưng chờ mãi cũng không có công việc nào cả. 

Vì vậy, bạn cần phải thật tỉnh táo để tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ tại một trung tâm uy tín. Điều này, GiupViecTot.vn có thể hoàn toàn đảm bảo với bạn được. Chúng tôi cam kết với bạn.

  • Mặc dù là người giúp việc theo giờ nhưng bạn được ký hợp đồng đàng hoàng với công ty, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn.
  • Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào của ứng viên khi ứng tuyển.
  • Chúng tôi cam kết thanh toán lương đầy hàng tháng.
  • Chúng tôi đào tạo bạn trở thành người giúp việc thực thụ. 

Thông tin tuyển dụng

tim-viec-lam-them-giup-viec-nha-theo-gio

Chia sẻ của một bạn trẻ hiện đang tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ tại GiupViecTot.vn

Trên đây là những thông tin mà người trẻ tìm việc làm thêm giúp việc nhà theo giờ cần phải biết để tránh mắc sai lầm. Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên trong công ty chúng tôi vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670                   

👉Email: laudonnhahn@gmail.com  

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber