Tôi muốn tìm việc giúp việc nhà lương cao tại Hà Nội nên chọn trung tâm nào?

toi-muon-tim-viec-giup-viec-nha

“Tôi muốn tìm việc giúp việc nhà lương cao” chắc chắn là nguyện vọng mà bất kỳ người lao động nào cũng đều mong muốn. Lựa chọn được một trung tâm trả lương cao cho người giúp việc cũng không hề đơn giản. Hãy cùng GiupViecTot.vn tháo gỡ những khúc mắc này nha.

Vị trí của “tôi muốn tìm việc giúp việc nhà” trong xã hội hiện đại

Hình ảnh người phụ nữ luôn tất bật với công việc nhà, chăm con đã là quan niệm cũ rồi, còn hiện tại, người phụ nữ cũng có thể ra ngoài kiếm tiền và có vị thế vững chắc trong xã hội. Vì vậy, người phụ nữ ngày nay sẽ phải bận rộn hơn vì còn lo nhiều chuyện bên ngoài. 

Cũng vì thế, họ tìm đến những người giúp việc gia đình khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ này liên tục tăng mạnh trong những năm gần đây. Từ đó, vị trí của người giúp việc cũng được nâng lên rất nhiều, khác hẳn với trước đây bị coi thường, coi như “kẻ hầu người hạ”. 

Người giúp việc ngày nay mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình, tạo ra các giá trị và làm đẹp cho xã hội nên rất được trọng dụng và ghi nhận những cống hiến. Đó cũng là lý do vì sao ngày nay, mức thu nhập của người giúp việc lại cao đến vậy.

“Tôi muốn tìm việc giúp việc nhà lương cao” cần có kỹ năng gì?

Đối với bất kỳ ngành nghề nào, kỹ năng làm việc cũng luôn là một yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực của nhân viên. Và nghề giúp việc cũng yêu cầu người lao động có những kỹ năng riêng. Vậy “tôi muốn tìm việc giúp việc nhà” phải thành thạo những kỹ năng sau đây.

Có thể sử dụng thành thạo các thiết bị trong gia đình

Trong các gia đình hiện đại sẽ thường có nhiều đồ dùng điện tử, đòi hỏi người giúp việc phải có kinh nghiệm, biết cách sử dụng. Với người giúp việc không có kinh nghiệm sẽ dễ làm hỏng đồ, gây phiền toái cho chủ, vừa phải đền tiền lại vừa bị chủ nhà chấm dứt hợp đồng làm việc.

Giặt quần áo đúng cách

Mặc dù đã có máy giặt trợ giúp người giúp việc giặt đồ nhưng cũng không tránh khỏi chủ nhà sẽ yêu cầu bạn phải giặt tay một số loại quần áo như sơ mi trắng. Vì vậy, bạn cần phải biết cách giặt đồ có màu và không màu riêng, sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch quần áo cẩn thận nếu không muốn màu vải loang lổ.

Biết cách quản lý thời gian

Sắp xếp thời gian hợp lý là một kỹ năng rất quan trọng để bạn nhanh chóng hoàn thành công việc và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạn sẽ biết được cái gì cần làm trước, cái gì cần làm sau, không để việc nọ chồng chéo lên việc kia. Điều này cũng tạo lòng tin với chủ nhà và thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp của bạn.

toi-muon-tim-viec-giup-viec-nha

“Tôi muốn tìm việc giúp việc nhà lương cao” tại Hà Nội nên tìm ở đâu?

Thấu hiểu được những mong muốn của “tôi muốn tìm việc giúp việc nhà” về một mức thu nhập đáng mơ ước, GiupViecTot.vn luôn cố gắng cải thiện mức lương của người giúp việc trong công ty.

Mức lương tại Giúp Việc Tốt hiện nay đang dao động ở mức 8,5 triệu – 13 triệu đồng/tháng tùy theo mức độ chăm chỉ của nhân viên và tính chất công việc.

Bên cạnh lương cơ bản, người giúp việc còn được thưởng thêm trong các dịp lễ, tết, được tăng lương định kỳ, được khen thưởng khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và giới thiệu được nhân viên tốt vào làm việc tại công ty.

So với một số công việc khác như công nhân nhà máy, chúng tôi tin chắc rằng mức lương GiupViecTot.vn trả cho nhân viên là tương đối cao và công việc nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không nợ lương, giữ lương, thu phí với bất kỳ nhân viên nào.

toi-muon-tim-viec-giup-viec-nha

Thông tin tuyển dụng cho “tôi muốn tìm việc giúp việc nhà”

Xem ngay thông tin tuyển dụng thường xuyên tại GiupViecTot.vn qua video dưới đây. Nếu bạn thấy phù hợp hãy đăng ký đi làm ngay nhé.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn