4 Cách nhận diện trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà uy tín

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Hiện nay có rất nhiều trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà mọc lên khiến khách hàng rất đau đầu trong việc lựa chọn đâu mới là trung tâm uy tín, chất lượng. Hôm nay, GiupViecTot.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận diện trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà để tránh mắc sai lầm.

4 Cách nhận diện trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà uy tín

Phải là trung tâm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Đặc điểm dễ nhận thấy của những trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà uy tín là có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Chính sách đó có thể bảo gồm hỗ trợ đổi người giúp việc nếu khách hàng không ứng ý, hoàn tiền hoặc bảo hành nếu nhân viên làm chưa sạch hay đứng ra chịu trách nhiệm nếu có vấn đề nảy sinh giữa khách hàng và người giúp việc. 

Điều này giúp khách hàng có thể đặt niềm tin vào trung tâm và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Là trung tâm có địa chỉ cụ thể và hoạt động lâu năm trên thị trường

Người ta vẫn thường nói “gừng càng già càng cay” cũng không hề sai khi đánh giá một trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà uy tín. Một trung tâm đã xuất hiện lâu năm trên thị trường bao giờ cũng thấu hiểu dịch vụ và tạo cảm giác an toàn cho người dùng. 

Ngoài ra, trung tâm uy tín cũng phải có địa chỉ cụ thể, rõ ràng để khách hàng có thể đến tận nơi khảo sát thực tế.

Trung tâm đã nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng

Những phản hồi tốt của đa số khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự uy tín của một trung tâm. Cùng đứng trên lập trường là khách hàng với nhau sẽ có những đánh giá chính xác và chân thực hơn.

Ngược lại, một trung tâm nhận được quá nhiều những ý kiến tiêu cực, trái chiều cũng dễ gây e ngại cho người dùng khi trải nghiệm dịch vụ.

Sẵn sàng cung cấp thông tin của người giúp việc

Khách hàng khi thuê người giúp việc đến nhà làm luôn có nhu cầu được biết thông tin của người giúp việc để chắc chắn là người thật thà, trung thực. Vì vậy, những thông tin mà trung tâm uy tín cung cấp phải luôn đầy đủ, rõ ràng, chi tiết và có tính xác thực.

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà GiupViecTot.vn đảm bảo chất lượng, uy tín

Hoạt động dựa trên tiêu chí đảm bảo uy tín, chất lượng, GiupViecTot.vn là trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình mình. Có được điều này là do:

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, trung tâm luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu nhân viên làm không tốt, có biểu hiện, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm nếu nhân viên làm hỏng đồ, mất đồ.

Công ty có địa chỉ duy nhất tại Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, có văn phòng làm việc đàng hoàng và đã hoạt động được 4 năm trong lĩnh vực giới thiệu người giúp việc.

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được hàng nghìn phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ, đại đa số khách hàng đều hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên và ký hợp đồng thuê lâu dài.

Thông tin của người giúp việc luôn được cung cấp trước khi nhân viên đến làm việc tại nhà khách hoặc trên App GiupViecTot. Cam kết thông tin cung cấp là đúng sự thật, không chỉnh sửa và người giúp việc thật.

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà GiupViecTot.vn đưa ra nhiều lựa chọn dịch vụ cho quý khách

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà GiupViecTot.vn có rất nhiều hạng mục dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu. Những hạng mục này bao gồm:

  • Vệ sinh bề mặt đá, gỗ
  • Lau tường, trần, cổng, mái vòm
  • Làm sạch, vệ sinh bề mặt gương kính sáng bóng
  • Giặt đệm, ghế sofa, thảm chất liệu nhung, vải, da
  • Lau các đồ vật trong gia đình bằng gỗ, nhựa, sành, sứ, thủy tinh

Bảng giá dịch vụ tại trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà GiupViecTot.vn

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà hướng dẫn đặt dịch vụ

Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ qua 3 hình thức

  • Tải App GiupViecTot
  • Gọi điện thoại 0397 898 670   
  • Đến trực tiếp

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Bước 2: Nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Bước 3: Đặt lịch và ký hợp đồng

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Bước 4: Nhân viên đến làm

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Phản hồi chân thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm GiupViecTot.vn

trung-tam-gioi-thieu-nguoi-giup-viec-nha

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà GiupViecTot.vn, một trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, đảm bảo về chất lượng và giá thành tiết kiệm cho bạn.