Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà tại Hà Nội

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-giup-viec-nha

Sự xuất hiện của các trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho người lao động. Tại Hà Nội, có thể nói, GiupViecTot.vntrung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà tốt nhất hiện nay.

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà là gì?

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà là có thể nói là bên trung gian tạo sự kết nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên đang tìm kiếm công việc dọn nhà. Các trung tâm này tạo cơ hội cho người lao động nhanh chóng tìm được việc làm. 

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà sẽ lựa chọn công việc hoặc đối tượng khách hàng phù hợp với khả năng của người lao động. Nhờ đó, bạn sẽ phát huy năng lực bản thân, định hướng nghề nghiệp và không mất nhiều thời gian loay hoay tìm việc.

Tại sao các ứng viên nên tin tưởng trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà GiupViecTot.vn?

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà GiupViecTot.vn có địa chỉ tại Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, là địa chỉ đáng tin cậy của người lao động. Không phải dễ dàng chúng tôi nhận được những lời ca ngợi như vậy bởi chúng tôi đã luôn cố gắng hết sức giúp đỡ cho hàng nghìn người lao động trong suốt 4 năm qua. 

 • Mục tiêu hàng đầu của GiupViecTot.vn là hỗ trợ người không có công việc ổn định hoặc thu nhập thấp có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Chúng tôi giới thiệu việc làm giúp việc nhà cho người lao động mà không thu bất kỳ một khoản phí nào.
 • Chúng tôi chắc chắn không giữ chứng minh nhân dân hay các giấy tờ quan trọng của người giúp việc.
 • Chúng tôi tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng giúp bạn, việc còn lại của bạn chỉ là làm cho tốt.
 • Người giúp việc làm bao nhiêu trả lương bấy nhiêu, cam kết không giữ bất kỳ một đồng nào, thậm chí còn thưởng thêm nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 • Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Giúp Việc Tốt đặc biệt không có tình trạng chèn ép, chậm lương, nợ lương hay vắt kiệt sức lao động của nhân viên. Tất cả đều có quy định giờ giấc rõ ràng, minh bạch.
 • Thông qua chương trình đào tạo của trung tâm GiupViecTot.vn, người giúp việc sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin làm nghề, không còn lo lắng, lúng túng.
 • Những ngày thử việc, người giúp việc cũng được trả công đầy đủ, đàng hoàng,
 • Người giúp việc có quyền khiếu nại về trung tâm nếu thấy không hợp, trung tâm sẵn sàng đổi chủ mới.
 • Trung tâm đảm bảo mọi quyền lợi của người giúp việc thông qua hợp đồng lao động đã được ký kết giữa hai bên.

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-giup-viec-nha

Người lao động làm gì tại trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà GiupViecTot.vn?

Tại GiupViecTot.vn, chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch giúp việc nhà theo giờ, vì vậy, người giúp việc có thể lựa chọn một trong các hình thức làm việc dưới đây.

Dọn dẹp nhà cửa theo ca 4 tiếng (không cố định)

Người giúp việc sẽ lựa chọn một trong những ca sau đây 

 • Ca sáng: 8h – 12h
 • Ca chiều: 13h – 17h
 • Ca tối: 17h – 21h

Bạn thường làm không cố định, rảnh làm bận nghỉ và có thể làm được cho nhiều gia đình cùng lúc hoặc khi nào khách hàng đặt dịch vụ mới phải đến làm. 

Dọn dẹp nhà cửa theo ca 8 tiếng (cố định)

Người giúp việc làm theo khung giờ hành chính từ 8h-17h, có 1 tiếng nghỉ buổi trưa và làm cố định cho một gia đình. Hầu hết, bạn phải làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và được nghỉ một ngày chủ nhật cuối tuần.

trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-giup-viec-nha

Nhân viên tại trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà GiupViecTot.vn nói gì?

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà GiupViecTot.vn cam kết là trung tâm giúp đỡ người lao động hết sức, hết mình, hết khả năng. Người lao động hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi vì đã có rất nhiều người kiểm chứng thành công.