Tuyển giúp việc nhà theo giờ không mất phí trung gian Hà Nội

tuyển giúp việc nhà theo giờ không mất phí trung gian tại hà nội

Nếu bạn đang cần tìm công việc giúp việc nhà theo giờ thì đừng bỏ qua tin tức này. Giúp Việc Tốt đang tuyển giúp việc nhà theo giờ với số lượng 25 nhân viên. Phỏng vấn đi làm ngay. Người ứng tuyển sẽ không phải trả bất kì các khoản phí nào.

1. Bạn đã biết gì về Giúp Việc Tốt?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm website chính thức của Giúp Việc Tốt, thì sẽ còn nhiều điều bạn chưa biết về chúng tôi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Giúp Việc Tốt. Và biết đâu trong một thời gian ngắn tới, bạn sẽ trở thành một thành viên của đại gia đình Giúp Việc Tốt.

 • Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Thanh Xuân là tên đầy đủ của Giúp Việc Tốt.
 • 23/02/2018 là ngày khai sinh trên giấy tờ. Như vậy Giúp Việc Tốt đã gần được 4 tuổi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình. Trước đó, công ty cũng đã từng có 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giáo dục, gia sư với tên gọi là Gia sư Thanh Xuân. Đây là địa chỉ được rất nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng.
 • Hơn 600 người là số lượng chị đông đảo của Giúp Việc Tốt trên tất cả các quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội. Nhân viên có thể đăng kí ca làm phù hợp với các công việc khác và khả năng của bản thân.
 • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, thưởng…là tất cả khoản chi phí sẽ được Giúp Việc Tốt chi trả cho nhân viên của mình.

tuyển giúp việc nhà theo giờ tại hà nội

Giúp Việc Tốt đã có 4 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp. Quyền lợi của nhân viên tại Giúp Việc Tốt luôn được đảm bảo.

2. Ứng tuyển giúp việc nhà theo giờ không mất phí

Giúp Việc Tốt đang cần tuyển 25 nhân viên nữ giúp việc theo giờ làm việc tại thành phố Hà Nội. Giúp Việc Tốt không thu bất kì khoản phí nào của bạn khi đến phỏng vấn và làm việc tại công ty.

2.1 Yêu cầu đối với ứng viên

Chỉ cần đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn sau đây là bạn có thể trở thành một thành viên trong đại gia đình Giúp Việc Tốt

 • Là nữ ở độ tuổi từ 22 – 48

Tại sao lại là nữ? Tại vì ngành nghề giúp việc gia đình là ngành nghề mang đặc trưng giới. Chị em phụ nữ sẽ khéo léo và kiên nhẫn hơn rất nhiều trong những công việc dọn dẹp, chăm sóc trẻ, chăm sóc người lớn tuổi…

 • Có phương tiện cá nhân để đi làm (Xe máy hoặc xe điện)

Giúp Việc Tốt sẽ nhận đơn hàng giúp việc theo giờ từ nhiều địa chỉ, khu vực khác nhau tại Hà Nội. Từ đó phân bổ đến cho các nhân viên sao cho việc đi làm có thể thuận tiện nhất. Tuy nhiên các nhân viên cũng phải có phương tiện cá nhân để đi làm dễ dàng và đúng giờ.

 • Thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn

Tất nhiên rồi! Không một gia đình nào lại tuyển giúp việc nhà theo giờ mà lại làm việc chậm chạp, không đáp ứng được công việc. Hay có ý định ăn trộm đồ từ nhà chủ. Đây là điều tối kị. Tất cả những nhân viên thiếu trung thực và không cố gắng trong công việc sẽ không được nhận vào Giúp Việc Tốt.

tuyển giúp việc nhà theo giờ không mất phí Hà Nội

ỨNG TUYỂN NGAY: 039 789 86 70

2.2 Các ca làm tại Giúp Việc Tốt

Giúp Việc Tốt có 3 ca làm. Bạn có thể sắp xếp thời gian và đăng kí ca làm tùy thuộc vào công việc gia đình và tình trạng sức khỏe. Làm càng nhiều, lương càng cao.

 • Ca sáng: từ 8h – 12h.
 • Ca chiều: 13h – 17h.
 • Ca tối: 17h – 21h.

2.2 Cách thức ứng tuyển giúp việc nhà theo giờ

Nếu bạn thấy phù hợp với môi trường tại Giúp Việc Tốt và đáp ứng đủ các yêu cầu của ứng viên. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy ứng tuyển ngay để trở thành một phần của gia đình Giúp Việc Tốt nhé. Các cách thức ứng tuyển giúp việc nhà theo giờ:

 • Cách 1: Gọi điện đến công ty qua số điện thoại 0915 214 032 hoặc 038 987 3840.
 • Cách 2: Đăng kí đi làm bằng cách điều vào bảng thông tin cá nhân TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VỚI GIUPVIECTOT.VN

Website: https://giupviectot.vn/

Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0397898670
Email: laudonnhahn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/
Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber