[Tuyển dụng] Tuyển giúp việc theo giờ lương cao tại Hà Nội

tuyen-giup-viec-theo-gio

Hiện nay, dịch vụ giúp việc theo giờ là giải pháp tối ưu chi phí dành cho những người bận rộn. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển giúp việc theo giờ cũng tăng theo. 

Map

4 tố chất quan trọng khi ứng tuyển giúp việc theo giờ

4 tố chất quan trọng khi ứng tuyển giúp việc theo giờ

Thật thà, trung thực

Dù là bất kỳ ngành nghề nào thì cũng yêu cầu đức tính thật thà, trung thực. Tính thật thà được thể hiện ở hành vi của người ứng tuyển giúp việc theo giờ, từ không nói dối về khả năng và kinh nghiệm làm việc của mình cho đến không táy máy, trộm cắp tài sản của gia chủ. 

Chỉ đức tính trung thực mới có thể khiến người ứng tuyển giúp việc theo giờ có thể ở lại lâu dài và tạo niềm tin với gia chủ. 

Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn hãy cố gắng làm mọi việc hết sức mình, dù chưa thể hoàn thành công việc đúng tiến độ nhưng mỗi công việc mà bạn làm đều mang đến cho chủ nhà sự hài lòng. Sau một thời gian làm việc quen tay thì bạn sẽ rút ngắn được nhưng nếu đã bị mất đi niềm tin thì khó mà có thể lấy lại được.

Kỹ tính, cẩn thận

Không một chủ nhà nào muốn tuyển người giúp việc theo giờ bất cẩn, hay làm hỏng đồ đạc trong nhà.

Họ thường tuyển giúp việc theo giờ luôn cẩn thận trong mọi việc, từ dọn dẹp nhà cửa cho đến việc giao tiếp với gia chủ. Sự tỉ mỉ, chu đáo khi làm việc và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như  cách ứng xử sẽ giúp người giúp việc ghi điểm trong mắt gia chủ.

Nhiệt tình, tận tâm

Một trong các phẩm chất cần thiết nữa của người giúp việc nhà theo giờ là sự tận tụy, hết mình. Khi tuyển nhân viên giúp việc theo giờ, gia chủ luôn quan tâm tới năng suất và hiệu quả công việc. 

Tất cả những hành động sẽ quyết định cách nhìn của gia chủ về người giúp việc và việc có tiếp tục thuê người đó nữa hay không hay tuyển giúp việc theo giờ khác. Vậy nên, làm việc bằng chính tâm thì bạn sẽ nhận được thành quả tốt nhất.

Thân thiện

Khi tuyển giúp việc theo giờ, đặc biệt là người trông trẻ thì đây là một tố chất bắt buộc phải có. 

Trẻ em thường sẽ thích những người hay cười, vui vẻ, thích trò chuyện và chơi đùa với mình. Nếu tuyển giúp việc theo giờ không mấy thân thiện, trẻ sẽ rất dễ quấy khóc và không chịu ở với người giúp việc khi bố mẹ đi vắng. Thậm chí, trẻ sẽ bị lây tính cách của người giúp việc đó. Bên cạnh đó, sự thân thiện cũng tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ, với bầu không khí cởi mở khi trao đổi công việc.

Ngoài 4 phẩm chất quan trọng trên thì người ứng tuyển giúp việc theo giờ cũng cần phải luôn trau dồi tay nghề, cung cách ứng xử để luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hai yếu tố phụ mà các gia chủ thường được cân nhắc thêm khi tuyển giúp việc theo giờ thường là: tác phong chuyên nghiệp và tính chủ động trong công việc.

Cách người ứng tuyển giúp việc theo giờ sở hữu thu nhập trên 10 triệu/tháng

ỨNG TUYỂN NGAY

Giupviectot.vn – Công ty giúp việc uy tín hàng đầu Hà Nội

Giupviectot.vn - Công ty giúp việc uy tín hàng đầu Hà Nội

GiupViecTot.vn đang tuyển giúp việc theo giờ

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về GiupViecTot.vn. Và biết đâu trong một thời gian ngắn tới, bạn sẽ trở thành một thành viên của đại gia đình GiupViecTot.vn.

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Thanh Xuân là công ty sở hữu website GiupViecTot.vn.

GiupViecTot.vn đã có thâm niên gần 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình. Trước đó, công ty cũng đã từng có 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giáo dục, gia sư với tên gọi là Gia sư Thanh Xuân. Đây là địa chỉ được rất nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng.

GiupViecTot.vn đã mở ra cơ hội sở hữu thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng cho hơn 600 chị em phụ nữ ở Hà Nội. 

Khi ứng tuyển giúp việc theo giờ, các chị em có thể đăng ký ca làm phù hợp với bản thân.

GiupViecTot.vn luôn chi trả các khoản bảo hiểm cho nhân viên của mình: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.

ỨNG TUYỂN NGAY

Tiêu chí tuyển giúp việc theo giờ tại GiupViectot.vn

Tiêu chí tuyển giúp việc theo giờ tại GiupViectot.vn

ỨNG TUYỂN NGAY

Xuất thân

Do hiện nay có nhiều trường hợp mất cắp đồ xảy ra trong những gia đình thuê giúp việc, chúng tôi yêu cầu người giúp việc nhà theo giờ bắt buộc phải có lai lịch rõ ràng. Bạn cần có chứng minh thư gốc, có giấy xác nhận của địa phương, tránh tình trạng làm giả giấy tờ gây mất uy tín cho công ty.

Độ tuổi

Chúng tôi yêu cầu độ tuổi trong khoảng từ 22 – 48, ưu tiên nữ. Đối tượng phù hợp có thể là sinh viên mới ra trường, các bà mẹ có con nhỏ hoặc những người phụ nữ trung tuổi xuất thân nông thôn, góa chồng, ly thân hoặc ly hôn.

Tính cách

Tính cách là một tiêu chí rất cần thiết để đánh giá người giúp việc có đủ tiêu chuẩn để được nhận việc không. 

Người giúp việc cần phải có tính cách trung thực, thật thà, sẽ dễ nhận được lòng tin của chủ. 

Người giúp việc hòa đồng, cởi mở, dễ dàng làm quen sẽ được lòng chủ nhà hơn một người khó gần. 

Cuối cùng, người giúp việc phải có tính cẩn thận và có trách nhiệm hoàn thành công việc nhà đúng hạn và đảm bảo chất lượng. 

Sức khỏe

Tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ đòi hỏi người ứng tuyển phải có sức khỏe tốt để có thể làm việc trong một thời gian dài và có tính chất lặp đi lặp lại. Người ứng tuyển nên đi kiểm tra sức khỏe tổng quát và có giấy chứng nhận của bệnh viện không mắc các bệnh truyền nhiễm trước khi đến xin việc.

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm nếu có thì tốt, tuy nhiên tại GiupViecTot.vn không bắt buộc người ứng tuyển phải có kinh nghiệm vì chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo từ A đến Z. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì mình chưa có kinh nghiệm gì.

Mô tả công việc tại GiupViecTot.vn

 • Vệ sinh phòng khách: Quét và lau sạch sàn nhà, tường và các vật dụng trong phòng khách, lau rửa ấm chén, trải khăn trải bàn, đặt bình hoa,…
 • Vệ sinh phòng ngủ: Lau dọn giường, tủ, thường xuyên giặt chăn, đệm, vệ sinh bàn trang điểm, treo quần áo lên móc,…
 • Vệ sinh phòng tắm: Cọ rửa bồn cầu, vệ sinh bồn rửa mặt, bồn tắm, tẩy sạch sàn nhà, lau sạch kính bằng hóa chất chuyên dụng,…
 • Vệ sinh lan can, cầu thang: quét dọn lan can, ban công, lau tay vịn cầu thang, đánh bóng mặt đá hoặc gỗ bằng cách đơn giản,…
 • Vệ sinh phòng bếp: làm sạch vết dầu mỡ bám lâu ngày, cọ rửa bồn rửa bát, lau lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm,…
 • Chăm sóc em bé và chăm người già (nếu được yêu cầu).

Thời gian làm việc

 • Ca sáng: 8h00 – 12h00
 • Ca chiều: 13h00 – 17h00
 • Ca tối: 17h00 – 21h00

Nhân viên tại GiupViecTot.vn khi tìm việc dọn nhà theo giờ sẽ được đăng ký ca làm từ ca 1 đến 3 ca/1 ngày tùy theo mức độ sức khỏe của bản thân. 

Địa điểm làm việc

Khi ứng tuyển giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn, bạn sẽ nhận được các quyền lợi thoải mái nhất trong công việc và có thể tự do đăng ký nơi làm theo quận phù hợp với bạn. 

Chính sách đãi ngộ tại GiupViecTot.vn

 • Thu nhập hàng tháng: t8,5 – 13 triệu
 • Được đóng bảo hiểm: xã hội, y tế, thất nghiệp.
 • Thưởng thêm vào những ngày Lễ, ngày Tết.
 • Nhân viên xuất sắc sẽ được nhận lương tháng 13
 • Tăng lương hàng năm cho nhân viên đạt yêu cầu.

Cách ứng tuyển giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn

Cách ứng tuyển giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn

ỨNG TUYỂN NGAY

Nếu bạn thấy phù hợp với môi trường tại GiupViecTot.vn và đáp ứng đủ các yêu cầu của ứng viên. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy ứng tuyển ngay để trở thành một phần của gia đình GiupViecTot.vn nhé.

>> Xem thêm: Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter