Ứng dụng dọn nhà theo giờ đặt lịch nhanh chóng nhất hiện nay

ung-dung-don-nha-theo-gio

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dọn nhà theo giờ để đặt lịch nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi. Bạn vẫn còn phân vân chưa biết sử dụng ứng dụng nào trong vô vàn các ứng dụng mới liên tục được cho ra mắt. Vậy ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot chắc chắn sẽ giải quyết những băn khoăn của bạn.

Tìm hiểu về ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot

Ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot là ứng dụng thuộc sở hữu của công ty GiupViecTot.vn – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ đã xuất hiện trên thị trường khoảng 4 năm nay. Mặc dù mới xuất hiện nhưng GiupViecTot.vn đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn hộ gia đình. Có được điều này là do đội ngũ nhân viên tận tâm, thật thà, nhanh nhẹn và dịch vụ nhanh chóng cùng giá cả hợp lý.

Khi xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn, khách hàng yêu cầu dịch vụ phải nhanh và thực hiện tại chỗ, cũng là nguyên nhân ra đời các ứng dụng dọn nhà theo giờ. Để bắt kịp xu thế và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, mới đây, vào ngày 25/3/2020, GiupViecTot.vn đã cho ra mắt App GiupViecTot, chạy trên hệ điều hành IOS và Android.

Ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình cần người đến dọn nhà gấp hoặc không cố định. Đây cũng là ứng dụng được nhiều công ty, văn phòng vừa và nhỏ thường xuyên sử dụng để đặt lịch dọn dẹp. 

ung-dung-don-nha-theo-gio

Hướng dẫn đặt lịch nhanh chóng với ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot 

Để đặt lịch nhanh chóng với ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot, khách hàng vui lòng làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Tải App GiupViecTot về máy điện thoại hoặc máy tính bảng

Link tải App cho hệ điều hành Android

Tải APP ngay!

Link tải App cho hệ điều hành IOS

Tải APP ngay!

Bước 2: Nhấn mở ứng dụng và điền thông tin cần thiết hiện trên màn hình để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ.

ung-dung-don-nha-theo-gio

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang giao diện chính của App GiupViecTot. Tại đây, xuất hiện các gói dịch vụ dọn dẹp bao gồm dùng lẻ, dùng định kỳ, tổng vệ sinh, giặt sofa/đệm/thảm, khách hàng tùy chọn dịch vụ theo nhu cầu.

ung-dung-don-nha-theo-gio

Bước 4: Sau khi chọn một loại hình dịch vụ bất kỳ, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bao gồm địa điểm làm việc, ngày và giờ làm việc, lưu ý những khu vực còn dọn kỹ càng và lựa chọn hình thức thanh toán và ấn đặt dịch vụ.

ung-dung-don-nha-theo-gio

Bước 5: Nhân viên của GiupViecTot.vn sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của bạn, lựa chọn người giúp việc phù hợp với yêu cầu và liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất (thường là vài tiếng).

ung-dung-don-nha-theo-gio

Bước 6: Sau khi hai bên đã thỏa thuận về dịch vụ và người làm, trên ứng dụng của khách hàng sẽ xuất hiện lịch sử đặt dịch vụ. Trên đó ghi đầy đủ những thông tin của nhân viên đến làm, ngày giờ và thời gian làm để bạn dễ dàng quản lý.

ung-dung-don-nha-theo-gio

Bước 7: Nhân viên đến dọn dẹp tại nhà theo đúng thời gian đã hẹn. Sau đó, bạn có thể đánh giá về thái độ và cách làm việc của nhân viên cũng như dịch vụ của công ty trên App GiupViecTot.

ung-dung-don-nha-theo-gio

Lưu ý cho khách hàng đặt dịch vụ tại ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot

Để có thể đặt dịch vụ nhanh chóng và ứng ý nhất trên ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot, khách hàng cần lưu ý.

Trong những thời điểm nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng mạnh như các ngày lễ, tết, khách hàng vui lòng đặt dịch vụ trước từ 1 – 2 ngày để chúng tôi sắp xếp nhân viên đến làm việc hợp lý.

Đối với những khách hàng có yêu cầu cao về nhân viên, vui lòng ghi chi tiết vào phần ghi chú để chúng tôi lựa chọn người phù hợp nhất, tránh làm mất thời gian đôi bên hoặc phải đổi người giúp việc nhiều lần.

Vui lòng đọc kỹ thông tin của từng gói dịch vụ để xác định được gói phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình người giúp việc đến dọn dẹp tại nhà, bạn vui lòng báo ngay cho trung tâm để được xử lý kịp thời.

Ứng dụng dọn nhà theo giờ GiupViecTot hy vọng sẽ luôn là ứng dụng đặt dịch vụ nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần. Hãy tải App và đặt dịch vụ ngay hôm nay cho ngôi nhà sạch sẽ bạn nhé.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber