[Mách bạn] 5 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến hiện nay!

ung-dung-tim-viec-lam

Công nghệ và mạng Internet phát triển giúp ích trong nhiều lĩnh vực hiện nay, trong đó có tìm kiếm việc làm. Trong bài viết này, GiupViecTot.vn mách bạn 5 ứng dụng tìm việc làm uy tín hiện nay.

Ứng dụng tìm việc làm là gì?

Ứng dụng tìm việc làm là ứng dụng được sử dụng trên điện thoại thông minh hay các thiết bị di động để tìm việc. Tại đây sẽ có những thông tin tuyển dụng của một hay nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn ứng tuyển.

Ứng dụng tìm việc sẽ giúp việc tìm kiếm và ứng tuyển việc làm một cách nhanh chóng, thuận tiện và chủ động hơn.

ung-dung-tim-viec-lam Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Một ứng dụng tìm việc uy tín thường có những đặc điểm như:

  • Có văn phòng làm việc cụ thể
  • Thông tin việc làm đầy đủ
  • Nội dung và yêu cầu việc làm chi tiết, rõ ràng
  • Các mức lương thưởng được công khai, minh bạch
  • Có phương thức liên hệ trực tiếp

ung-dung-tim-viec-lam

Ứng dụng tìm việc làm TopCV

TopCV là trang web tìm việc làm được nhiều ứng viên lựa chọn bởi sự nhanh chóng, tiện lợi. Và việc ứng tuyển sẽ càng thuận tiện hơn khi sử dụng ứng dụng TopCV.

Tại đây, bạn có thể trực tiếp nộp CV và nhận phản hồi cũng như thư mời phỏng vấn của đơn vị tuyển dụng mà không cần thông qua email.

Đồng thời, tại ứng dụng tìm việc làm này cũng có đa dạng các mẫu CV khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng. Bạn cũng có thể tải những CV này về để sử dụng.

ung-dung-tim-viec-lam

Ứng dụng tìm việc làm Jobstreet Việt Nam

Jobstreet Việt Nam hiện cũng đang là một trong những ứng dụng tìm việc uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Với sự kiểm duyệt khắt khe cùng công nghệ hiện đại, ứng dụng này cung cấp những công việc chất lượng đến người lao động, hạn chế rủi ro khi tìm việc làm.

Các công cụ hiện đại giúp bạn dễ dàng lọc ra được những việc làm phù hợp chuyên môn, có mức lương và đãi ngộ đúng với mong muốn. Đồng thời, biết được số người đã ứng tuyển vào vị trí đó để có những quyết định chính xác.

ung-dung-tim-viec-lam Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Cùng với đó, bạn cũng có thể đặt thông báo cho những việc làm yêu thích để kịp thời nộp CV ứng tuyển khi có vị trí tuyển dụng phù hợp.

Ứng dụng tìm việc làm JobsGO

JobsGo cũng là một trong những ứng dụng tìm việc được nhiều ứng viên lựa chọn. Ứng dụng sẽ lựa chọn những công việc phù hợp dựa trên thông tin bạn đưa ra như kinh nghiệm, khu vực làm việc, sở thích…

ung-dung-tim-viec-lam

Ứng dụng tìm việc làm VietnamWorks

Ứng dụng tìm việc VietnamWorks mang đến cho người sử dụng sự nhanh chóng và tiện lợi khi tìm việc làm. Thông tin việc làm tại đây đều đã qua tuyển dụng đảm bảo cung cấp cho ứng viên đầy đủ những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn.

Đồng thời, ứng dụng cũng sẽ gửi thông báo việc làm phù hợp dựa trên những thông tin yêu cầu về công việc mà bạn đưa ra.

ung-dung-tim-viec-lam

Ứng dụng tìm việc làm Indeed Job Search

Ứng dụng tìm việc uy tín Indeed Job Search cung cấp cho người lao động những công việc uy tín, có đầy đủ thông tin. Bộ lọc đa dạng giúp tìm ra những công việc phù hợp.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp những công việc ở nhiều quốc gia khác nhau hoặc những công việc của công ty nước ngoài tại Việt Nam.

ung-dung-tim-viec-lam Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Trên đây là 5 ứng dụng tìm việc làm uy tín hiện nay mà GiupViecTot.vn tìm hiểu và tổng hợp thông tin. Chúc bạn tìm được công việc ưng ý!

Cách Vệ Sinh Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại Không Cần Chất Tẩy Rửa

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter