[Mách bạn] Dịch vụ vệ sinh bộ salon chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

ve-sinh-bo-salon

Khi những bộ salon đang dần bị lấm bẩn cũng là lúc bạn cần tìm đến dịch vụ vệ sinh bộ salon chuyên nghiệp. GiupViecTot.vn là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh bộ salon chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ vệ sinh bộ salon có vai trò vô cùng quan trọng

Những vết bẩn trên ghế salon bạn tự làm sạch ở nhà thường không hết hoàn toàn, chỉ sạch trên bề mặt chứ thực sự không sạch hoàn toàn bên trong. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh bộ salon chuyên nghiệp là thực sự cần thiết với mỗi gia đình.

Các vết bẩn cứng đầu sẽ được dịch vụ vệ sinh bộ salon xử lý triệt để và làm sạch sâu đến từng lớp vải. Những cặn bẩn ở sâu bên trong ghế cũng được hút sạch ra ngoài. Nhờ đó, bộ salon khôi phục lại màu sắc bình thường, vết bẩn biến mất và vẻ đẹp trở lại như lúc ban đầu.

Dịch vụ vệ sinh bộ salon sẽ có các loại máy móc, hệ thống làm sạch hiệu quả như máy hút bụi, máy phun hơi nước, máy phun hút hút, quạt thổi khô công nghiệp. Các chất tẩy rửa an toàn, có tính kháng khuẩn cao giúp ngăn chặn các mầm bệnh, vi khuẩn làm ảnh hưởng sức khoẻ con người.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thạo việc cũng là một điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh bộ salon. Những nhân viên đều là người có kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các dụng cụ vệ sinh và có hiểu biết nhất định về hoá chất. 

Bạn chỉ cần đặt dịch vụ và nhân viên sẽ tới làm việc ngay, chỉ sau khoảng 1 – 3 tiếng bạn có thể sử dụng bộ salon đã được vệ sinh như bình thường.

Đó là những lý do khiến dịch vụ vệ sinh bộ salon trở nên quan trọng và thiết yếu đối với mỗi hộ gia đình.

ve-sinh-bo-salon

GiupViecTot.vn – Dịch vụ vệ sinh bộ salon chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

GiupViecTot.vn là trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh bộ salon chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội trong suốt 4 năm vừa qua.

Đội ngũ nhân viên của GiupViecTot.vn có trình độ chuyên môn, xử lý nhanh các vết bẩn trên mọi loại ghế, mọi chất liệu salon khác nhau mà không làm mất màu vải.

Chúng tôi có quy trình vệ sinh bộ salon an toàn và hiệu quả, thực hiện theo tiêu chuẩn khoa học.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ vệ sinh bộ salon của GiupViecTot.vn vì hệ thống máy móc rất hiện đại và luôn cập nhật xu hướng làm sạch mới và mang lại kết quả tốt nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Bảo vệ sức khoẻ của khách hàng”, vì vậy, những hoá chất được sử dụng đều rất chất lượng và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn, báo giá trong quá trình trao đổi với khách hàng, tạo tâm lý thoải mái cũng như sự tin tưởng cho đôi bên.

Chúng tôi cam kết bộ salon sau khi vệ sinh vẫn giữ nguyên kiểu dáng như lúc ban đầu, hết vết bẩn, thậm chí là cả những vết ố vàng khó chịu nhất, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn.

>> Xem thêm Tiết lộ dịch vụ giặt nệm salon tại nhà chuyên nghiệp từ GiupViecTot.vn 

ve-sinh-bo-salon

GiupViecTot.vn thực hiện dịch vụ vệ sinh bộ salon tại nhà khách hàng

Bước 1: Kiểm tra và chuẩn bị dụng cụ làm việc

Nhân viên sẽ mang dụng cụ và hóa chất tới nhà, sắp xếp gọn gàng tại một khu vực nhất định. Kiểm tra chất liệu salon và xác định nguyên nhân vết bẩn. Đặt salon ở một vị trí thuận lợi và hút bụi salon.

Bước 2: Sử dụng hoá chất làm sạch bộ salon

Pha loãng hóa chất với nước, cho vào bình chứa dung dịch của máy giặt salon. Phun đều dung dịch lên bề mặt salon và dùng máy chà tay đánh tan vết bẩn.

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ salon

Vệ sinh lại toàn bộ salon một cách sạch sẽ nhất bằng cái dùng máy hút hút hết nước và cặn bẩn ra ngoài.

Bước 4: Sấy khô và kết thúc công việc

Đặt quạt công nghiệp thổi thẳng vào bộ salon để làm khô nhanh chóng. Kiểm tra lại chất lượng làm sạch và kê lại bộ salon về vị trí cũ.

>> Xem thêm Chi tiết dịch vụ và bảng giá vệ sinh bộ salon 

ve-sinh-bo-salon

Với đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, GiupViecTot.vn tin chắc rằng sẽ mang lại dịch vụ vệ sinh bộ salon khiến bạn hài lòng. 

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670                   

?Email: laudonnhahn@gmail.com  

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber