Vệ sinh công nghiệp Cầu Giấy địa chỉ uy tín giá rẻ

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung

Khu vực Cầu Giấy là một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội. Cùng với tốc độ phát triển là rất nhiều chung cư, trung tâm thương mại mọc lên. Kéo theo đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cầu Giấy ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

1. Vệ sinh công nghiệp khu vực Cầu Giấy

Giúp Việc Tốt cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu vực Cầu Giấy và nhiều khu vực khác ở Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 600 người phân bố khắp các quận huyện của Hà Nội. Chỉ cần bạn đặt lịch, nhân viên sẽ ngay lập tức đến tận nơi và thực hiện công việc dọn dẹp cũng như nhiều công việc khác liên quan đến giúp việc gia đình.

Đội ngũ nhân viên 100% được đào tạo sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

vệ sinh công nghiệp nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm

>>> Thông tin về CEO của Giúp Việc Tốt.

2. Quy trình vệ sinh công nghiệp

Về cơ bản vệ sinh công nghiệp cũng đảm bảo quy trình làm sạch giống như làm vệ sinh nhà cửa thông thường. Tuy nhiên khác biệt ở tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các bước làm sạch của vệ sinh công nghiệp Cầu Giấy bao gồm:

  • Làm sạch trần nhà: Làm sạch bụi bẩn bám trần nhà bằng đò lauu trần nhà. Các góc cạnh tường sẽ được làm sạch cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Bên cạnh đó, là làm sạch đèn tường, những vật trang trí trên trần nhà.
  • Làm sạch tường nhà: Làm sạch tường nhà bằng các dụng cụ: máy hút bụi, đồ lau và khăn lau. Những khe bám bụi của tường nhà sẽ được làm sạch một lượt bằng máy hút bụi. Sau đó lau tường bằng cây lau. Và cuối cùng, những nơi trên tường còn bám bẩn hay ố vàng hoặc các bức tranh trang trí trên tường sẽ được lau lại bằng khăn lau.
  • Làm sạch kính: bằng các dụng cụ chuyên dụng. Kính cần phải được lau đi lau lại nhiều lần để đảm bảo không còn vết trắng bám bẩn.
  • Làm sạch giường, tủ, bàn ghế: Đối với những tủ, giường, bàn ghế bám nhiều bụi (thường của công trình mới thi công xong) sẽ được hút bụi trước. Sau đó lau lại nhiều lần bằng khăn.
  • Làm sạch sàn: Hút bụi, lau sàn, làm sạch các vết xi măng bám trên sàn.
  • Làm sạch cầu thang, cửa, tay vịn
  • Làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp

Dọn dẹp cả một căn nhà thường rất mất thời gian. Do đó những người bận rộn thì không có khả năng làm việc này. Chỉ cần đặt lịch vệ sinh công nghiệp sẽ ngay lập tức có người đến làm sạch căn nhà của bạn. Với Giúp Việc Tốt chúng tôi đảm bảo chuyên nghiệp, tuyệt đối không xảy ra tình trạng mất mát tài sản.

vệ sinh công nghiệp cầu giấy. Đăng kí qua app

ĐẶT LỊCH NGAY: 039 789 86 70

3. Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Giúp Việc Tốt

Đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cầu Giấy tại Giúp Việc Tốt bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Giúp Việc Tốt mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm dịch vụ tuyệt với.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ
Tại Giúp Việc Tốt bảng giá vệ sinh công nghiệp luôn được cung cấp đầy đủ trên website chính thức của trung tâm. Khách hàng có thể dựa vào tình trạng căn hộ của mình đối chiếu với bảng giá và xác định được mức chi phí phải bỏ ra.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CHUẨN HÓA
Giúp Việc Tốt đã có 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc. Chính vì vậy chữ tín và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
Nhân viên giúp việc tại Giúp Việc Tốt được đào tạo về kĩ năng làm việc, kĩ năng sử dụng các dụng cụ vệ sinh công nghiệp và cả kĩ năng giao tiếp với khách hàng của mình. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ DỤNG CỤ VỀ SINH
Những dụng cụ vệ sinh được nhân viên của Giúp Việc Tốt mang theo. Bạn hoàn toàn không phải chuẩn bị bất kì dụng cụ gì. Một số dụng cụ vệ sinh công nghiệp bao gồm: Máy hút bụi công nghiệp, chất tẩy rửa chuyên dụng, khăn lau, dụng cụ làm sạch kính…

ĐẢM BẢO MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG
Với dịch vụ của Giúp Việc Tốt chúng tôi cam kết:
– Nhân viên làm sạch mọi loại vết bẩn trong căn nhà của bạn.
– Khách hàng kiểm tra trước khi ra về. Nếu chưa hài lòng có thể yêu cầu nhân viên làm lại.
– Nhân viên gọn gàng, 100% mặc đồng phục
– Cư xử đúng mức với khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Báo chí nói gì về Giúp Việc Tốt

4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cầu Giấy

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber