Bạn có thực sự quan tâm đến việc vệ sinh nhà mới xây xong?

ve-sinh-nha-moi-xay-xong

Một ngôi nhà mới xây dựng sẽ khiến bạn muốn nhanh chóng bắt tay ngay vào trang trí phải không? Nhưng đừng vội vàng nhé! Nhà khi mới vừa xây xong sẽ còn dư lại rất nhiều bụi bẩn và rác thải.

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là vệ sinh thật sạch sẽ ngôi nhà để tránh những rác thải xây dựng còn sót lại cả trong những khe kẽ của căn nhà.

Tại sao cần phải vệ sinh nhà mới xây dựng cẩn thận?

Vệ sinh nhà mới xây dựng là quá trình dọn dẹp vệ sinh, loại bỏ mọi rác thải xây dựng còn sót lại trong nhà và làm sạch sẽ các bề mặt như sàn, trần, tưởng bởi những vết bẩn như vết xi măng, vết sơn còn sót lại.

Nhiều người vẫn nghĩ việc vệ sinh nhà mới xây dựng khá đơn giản và dễ dàng, chỉ cần quét dọn và lau nhà như bình thường là được. Nhưng sự thật không phải như vậy. Việc vệ sinh nhà mới xây dựng nếu như không được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ có thể tiềm tàng nhiều nguy hiểm.

ve-sinh-nha-moi-xay-xong (2)Thứ nhất, việc không vệ sinh nhà mới xây dựng sẽ có thể còn sót lại vết xi măng, vết sơn,… khó sạch sẽ gây giảm thẩm mỹ của căn nhà. Bạn sẽ không muốn căn nhà mới xây của mình lại xuất hiện những vết bẩn khó coi chứ?

Thứ hai, việc tích tụ những bụi mịn hay vết bẩn nếu không được xử lý ngay, có thể làm giảm tuổi thọ của đồ đặc, gây hư hỏng

Thứ ba, những rác thải xây dựng còn sót lại có thể gây nguy hiểm đặc biệt với gia đình có người già trẻ nhỏ, có thể bị dẫm hay nuốt phải đinh vít hay mảnh nhựa, mảnh thủy tinh bị sót nếu không dọn dẹp cẩn thận tỉ mit, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Thứ tư, nhà mới xây xong sẽ có mùi hóa chất, mùi sơn có thể gây hại đến sức khỏe nếu nhà không được dọn dẹp và để thoáng mát.

Do đó, việc vệ sinh nhà mới xây xong là bước cuối cùng nhưng lại là bước rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sau này tại căn nhà đó. Vì vậy, việc vệ sinh sau xây dựng là rất cần thiết.

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong?

Việc vệ sinh nhà với xây xong yêu cầu có sự tỉ mỉ dọn dẹp đến từng khe kẽ để loại bỏ tất cả những bụi hay vết bẩn còn sót lại. Do đó, cần có máy móc chuyên nghiệp, hiện đại.

Không chỉ vậy, những vết bẩn cứng cứng đầu như vết sơn hay xi măng cần sử dụng vết tẩy rửa chuyên dụng.

Do đó, để có thể vệ sinh nhà mới xây xong cần có sự chuyên nghiệp để căn nhà được dọn dẹp một cách sạch sẽ nhất, để bạn có thể sẵn sàng vào ở.

ve-sinh-nha-moi-xay-xong (3)Giải pháp dành cho bạn đó chính là thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong. Với mức giá chi phí hợp lý, bạn sẽ nhận được một căn nhà mới xây sạch sẽ chỉ cần chuyển vào là có thể ở mà không cần lo lắng những vết bẩn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng uy tín với chất lượng phục vụ tốt, trong đó có GiupViecTot.vn.

GiupViecTot.vn – Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong chuyên nghiệp

Hơn 04 năm xây dựng và không ngừng phát triển, hiện nay Giúp Việc Tốt đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường dịch vụ vệ sinh với hai dịch vụ chính là giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp cùng tiêu chí coi trọng từng ca làm.

ve-sinh-nha-moi-xay-xong (4)Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, chuyên nghiệp, được đào tạo 100% trước khi nhận việc, Giúp Việc Tốt cam kết mang đến bạn những dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng.

Giúp Việc Tốt rất tự hào khi hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hơn 1000 hộ gia đình và con số này đang không ngừng tăng lên.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong tại GiupViecTot.vn

Tổng vệ sinh nhà mới xây xong – gói Vệ sinh công nghiệp

Số lượng: 02 nhân viên vệ sinh

Thời gian làm việc: 04 tiếng

Dụng cụ: Nhân viên mang đầy đủ máy hút bụi công nghiệp, chất tẩy rửa chuyên biệt, khăn lau, xô, chậu,… và những dụng cụ cần thiết khác

Nội dung dịch vụ: Vệ sinh sạch các bề mặt như sàn nhà, trần nhà, mặt tường, mặt kính, ban công, cầu thang, đồ dùng trong nhà,… dọn dẹp sạch bụi bẩn và các chất thải xây dựng còn sót lại,…

ve-sinh-nha-moi-xay-xong (5)Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà mới xây tại GiupViecTot.vn

Gói dịch vụ

Đơn giá 1 giờ/ 1 người làm 
Dịch vụ vệ sinh nhà riêng theo giờ – tổng vệ sinh nhà lâu không dọn 89.000 VNĐ
Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong – vệ sinh công nghiệp (mới xây, mới sửa) 120.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong là bước kết thúc hoàn hảo cho quá trình xây nhà để bạn có thể chuyển vào ở, bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của gia đình. 

Qua bài viết này, Giúp Việc Tốt mong rằng bạn sẽ coi trọng việc vệ sinh nhà mới xây xong và có những thông tin cần thiết đến. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín, chất lượng hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé!

🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn

👉Website: https://giupviectot.vn/

👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

👉Hotline: 0397 898 670                   

👉Email: laudonnhahn@gmail.com

👉Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

👉Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

👉Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscribe