Dịch Vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng giá rẻ Hà Nội

tong-ve-sinh-sau-xay-dung

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng là dịch vụ rất được yêu thích tại Giúp Việc Tốt. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nên có thể đảm bảo quá trình vệ sinh nhà ở sau xây dựng nhanh chóng và hoàn toàn sạch sẽ.

1. Đội chuyên vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng là công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức. Nhiều người có thể làm công việc vệ sinh nhà cửa nhưng chưa chắc đã có thể làm sạch hoàn toàn nó.

Vì thế, Giúp Việc Tốt cho ra đời một đội chuyên vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Đội vệ sinh này được đào tạo bài bản về cách làm sạch nhà sau xây dựng. Họ sử dụng những dụng cụ chuyên dành cho việc vệ sinh nhà công nghiệp. Vì vậy thời gian làm sạch căn nhà có thể rút ngắn. Giúp chủ nhà hạn chế được tối đa chi phí.

Đội chuyên vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Giúp Việc Tốt

Đặt lịch ngay: 0397 898 670

2. Vệ sinh nhà ở sau xây dựng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sâu xây dựng theo giờ là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Với việc thuê người dọn dẹp theo giờ bạn có thể cân đối được mức chi phí phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của bản thân.

Thông thường một đội vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Giúp Việc Tốt gồm từ 2-4 thành viên. Thời gian dọn dẹp trung bình từ 4 đến 8 tiếng tùy vào tình trạng và diện tích căn nhà. Bạn có thể đặt lịch với số lượng nhân viên và thời gian phù hợp.

vệ sinh nhà ở sau xây dựng sạch sẽ, nhanh chóng

Tải app đặt dịch vụ

3. Báo giá vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Hà Nội

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng là công việc vất vả và tốn nhiều công sức. Người lao động phải làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn, dọn dẹp rác thô, lau dọn sạch sẽ từng chi tiết trong nhà.

Chính vì vậy, giá vệ sinh nhà ở, chung cư sau xây dựng bao giờ cũng cao hơn so với việc bạn thuê giúp việc gia đình theo giờ. (Người giúp việc gia đình thông thường chỉ làm những công việc khá nhẹ nhàng).

Hiện tại giá vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Giúp Việc Tốt là 120.000 đồng/1 người/ 1 giờ làm việc. Mức giá này tương đương với khả năng làm việc của nhân viên.

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

Cam kết
Giúp Việc Tốt tạo ra trải nghiệm dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

4. Cam kết của Giúp Việc Tốt với khách hàng

100% nhân viên được đào tạo bài bản
Nhân viên của Giúp Việc Tốt được đào tạo bài bản để trở thành người giúp việc gia đình chuyên nghiệp.

Nhân viên có kĩ năng làm sạch nhà ở hoàn toàn mà không cần chủ nhà cầm tay chỉ việc. Chủ nhà hoàn toàn có thể giao nhà ở cho nhân viên. Sau đó sẽ nhận lại được một căn nhà sạch sẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nhân viên trung thực, nhanh nhẹn
Vì thuê dịch vụ giúp việc theo giờ, nên nhiều người sẽ lo lắng nhân viên làm việc không trung thực. Tuy nhiên khi đặt dịch vụ tại Giúp Việc Tốt thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng điều này. Tiêu chí đầu tiên để trở thành nhân viên của chúng tôi là phải trung thực và nhanh nhẹn. Nhân viên làm việc hết khả năng, hoàn toàn không có tình trạng chậm chạp hay câu giờ.

Sử dụng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng
Nhân viên mang theo dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Chủ nhà không cần chuẩn bị bất kì dụng cụ vệ sinh nào. Việc sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng sẽ giúp nhà cửa được làm sạch sẽ hơn cũng như giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh hơn.

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Youtube: Giúp Việc Tốt