[Giá rẻ] Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Uy Tín

ve-sinh-van-phong

Văn phòng được ví như bộ mặt công ty khi tiếp các đối tác. Nếu văn phòng sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp đối tác có cái nhìn thiện cảm với công ty. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp để công việc hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Công ty vệ sinh văn phòng GiupViecTot.vn chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn cho gói dịch vụ dọn dẹp văn phòng, bởi chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, cam kết hiệu quả tuyệt đối với số tiền bạn chi trả cho dịch vụ của chúng tôi. 

ve-sinh-van-phong

1. Công ty vệ sinh văn phòng GiupViecTot.vn

Vệ sinh văn phòng là một công việc rất quan trọng đối với công ty. Bởi lẽ, việc này không chỉ tạo ra không gian làm việc thoải mái, an toàn cho nhân viên mà còn xây dựng hình ảnh tốt của công ty trong mắt mọi người, đặc biệt là đối tác.

Tuy nhiên, thay vì mất thời gian nhắc nhở hay đào tạo một nhân viên vệ sinh mới, các chủ doanh nghiệp tìm đến dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. 

Vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp? Câu trả lời chính là trung tâm GiupViecTot.vn – nơi đáp ứng tất cả những yêu cầu cả bạn về một không gian văn phòng sạch sẽ, thơm tho và an toàn.

ve-sinh-van-phong-chuyen-nghiep

 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

ve-sinh-van-phong

Khách hàng khi tin dùng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích phải kể đến như:

2.1. Đạt được năng suất cao

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, bạn sẽ thấy công việc dọn dẹp sẽ nhanh, gọn và tối ưu hơn, bởi đội ngũ dọn dẹp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đánh bay vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, thuê nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp để tổng vệ sinh văn phòng sẽ giúp văn phòng sau xây dựng trở nên sáng bóng hơn bao giờ hết.

2.2. Căn nhà sạch sẽ, thơm mát

Để có được một văn phòng đẹp đẽ, thơm mát và gọn gàng, tạo cảm hứng làm việc vượt trội, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng là rất quan trọng.

Với chuyên môn cao, văn phòng làm việc của bạn sẽ dễ dàng trở nên sạch sẽ và sáng bóng hơn, sẵn sàng chào đón nhân viên bắt đầu một ngày làm việc năng suất và hiệu quả.

2.3. Tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả, có thời gian dành cho công việc tại văn phòng nhiều hơn.

Việc vệ sinh văn phòng rất tốn thời gian bởi có nhiều vật liệu, chi tiết trong văn phòng cần vệ sinh trước khi sử dụng.

Bởi vậy, khi thuê người vệ sinh cho văn phòng, nhân viên tại văn phòng, công ty bạn sẽ không phải tốn một khoảng thời gian dài để làm điều này nữa.

2.4. Tiết kiệm tiền bạc

Bạn sẽ phải tốn tiền mua những thiết bị vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, ngoài ra còn cần học hỏi thêm về quy trình vệ sinh đầy đủ cho văn phòng đúng chuẩn khoa học.

3. Công ty vệ sinh văn phòng GiupViecTot.vn cung cấp dịch vụ đa dạng

Công ty vệ sinh văn phòng GiupViecTot.vn chuyên cung cấp dịch vụ: làm sạch trần, tường, sàn, cửa, kính, nhà vệ sinh, cầu thang, ban công, sơn, xi măng, đồ dùng & vật dụng trong văn phòng, giúp văn phòng sáng bóng và sạch sẽ hơn.

ve-sinh-van-phong

3.1. Gói làm lẻ

 • Đối tượng: Phù hợp với những công ty không có nhu cầu thuê nhân viên vệ sinh lâu dài, bất cứ khi nào cần đều có thể đặt dịch vụ, không bắt buộc phải cố định vào một ngày nào đó trong tuần.
 • Thời gian: Nhân viên làm 3 – 4 tiếng.
 • Ưu điểm: Cần là có ngay.

3.2. Gói định kỳ

 • Đối tượng: Công ty thuê nhân viên vệ sinh đến làm việc một buổi cố định trong tuần (thời gian tự thỏa thuận).
 • Thời gian: Nhân viên làm 3 – 4 tiếng.
 • Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí.

3.3. Gói tổng vệ sinh văn phòng

 • Đối tượng: Công ty cũng sẽ đặt gói dịch vụ định kỳ, nhưng nhân viên sẽ đến làm vệ sinh khoảng 3 – 6 tháng/lần trong năm hoặc cần người đến dọn dẹp khi văn phòng chuyển địa điểm, tổ chức sự kiện.
 • Thời gian: Nhân viên làm 3 – 4 tiếng
 • Ưu điểm: Làm sạch toàn bộ văn phòng trong thời gian ngắn.

3.4. Gói toàn thời gian

 • Đối tượng: Phù hợp với văn phòng luôn phải có người dọn dẹp từ sáng đến chiều, pha trà hay thay giấy vệ sinh và nước rửa tay thường xuyên. 
 • Thời gian: Nhân viên vệ sinh đến làm việc như một nhân viên hành chính trong công ty, làm 8 giờ/ngày.
 • Ưu điểm: Luôn có người dọn dẹp trong suốt thời gian làm việc.

ve-sinh-van-phong-chuyen-nghiep

> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

4. Cam kết chất lượng dịch vụ tại công ty vệ sinh văn phòng GiupViecTot.vn

Với thế mạnh dịch vụ vệ sinh văn phòng, chúng tôi không ngừng cải thiện và nỗ lực mang lại để mang dịch vụ vệ sinh dành cho văn phòng chuyên nghiệp và nhiều ưu điểm nổi bật nữa đến khách hàng.

ve-sinh-van-phong

4.1. Văn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát

Văn phòng của bạn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói văn phòng tại GiupViecTot.vn sẽ hoàn toàn sạch sẽ, sáng bóng và được sắp xếp đồ dùng gọn gàng, dễ tìm kiếm. Văn phòng thoáng mát và sạch sẽ là nền tảng tuyệt vời cho sự sáng tạo và hiệu quả cao trong công việc.

4.2. Không còn nỗi sợ vào nhà vệ sinh, mùi rác

Nhà vệ sinh và mùi rác luôn là nỗi sợ thường trực của nhiều dân văn phòng do nhà vệ sinh nhiều người sử dụng, ý thức kém và không dọn dẹp sau khi đi vệ sinh. 

Ngoài ra, rác thải sau một ngày làm việc sẽ bị tồn đọng lại khi không ai dọn dẹp, gây ra mùi hôi khó chịu. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại GiupViecTot.vn sẽ giúp văn phòng bạn sạch sẽ, đánh bay mùi hôi ngay lập tức.

4.3. Yên tâm, tin tưởng, không cần giám sát

Nhân viên dọn dẹp văn phòng của chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc, đảm bảo chất lượng hài lòng dành cho mọi khách hàng. 

4.4 100% tạp vụ được đào tạo bài bản, đạt chuẩn, hồ sơ đầy đủ

Nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng tại GiupViecTot.vn đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong giúp việc và biết cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng thành thạo.

Ngoài ra, nhân viên tại công ty chúng tôi đều có hồ sơ lý lịch đầy đủ, uy tín. 

4.5. Chi trả thực tế theo giờ làm, việc làm 

Mọi dịch vụ vệ sinh tại GiupViecTot.vn đều được chi trả theo hạng mục và công việc mà nhân viên thực hiện, bởi vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại GiupViecTot.vn nhé

5. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp Giúp Việc Tốt cung cấp bảng giá mới nhất

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

6. Quy trình đặt dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại GiupViectot.vn

ve-sinh-van-phong

Quy trình liên hệ dịch vụ vệ sinh GiupViecTot.vn

Bước 1: Liên hệ tìm kiếm dịch vụ tổng vệ sinh qua hotline, App ứng dụng hoặc website GiupViecTot.vn

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng và liên hệ khách hàng với nhân viên giúp việc

Bước 3: Tiến hành dịch vụ tổng vệ sinh theo hợp đồng

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

7. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp hướng dẫn đánh bóng kính

8. Báo chí nói gì về công ty vệ sinh văn phòng GiupViecTot.vn

GiupViecTot.vn là đơn vị giúp việc được rất nhiều báo chí ca ngợi. 

GiupViecTot.vn đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của bản thân trong suốt quá trình phục vụ và đáp ứng kịp thời các nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, văn phòng của khách hàng. 

Dưới đây là các bài báo nói về công ty vệ sinh GiupViecTot.vn:

ve-sinh-van-phong ve-sinh-van-phong ve-sinh-van-phong

 

Với quy trình làm việc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, GiupViecTot.vn tin chắc sẽ mang lại dịch vụ vệ sinh văn phòng cho công ty của bạn. Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận lợi ích của dịch vụ ngay hôm nay.

ve-sinh-van-phong

Vệ sinh văn phòng sạch sẽ

Hãy liên hệ với GiupViecTot.vn để tìm kiếm công ty vệ sinh văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu bạn tìm kiếm. 

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter