Việc làm giúp việc có khiến bạn trở nên thấp kém?

viec-lam-giup-viec

Việc làm giúp việc có lẽ khi nghe tên nhiều người sẽ lắc đầu ngao ngán bởi những định kiến khó xóa bỏ về một công việc không cần trình độ học thức, lương thấp và phải chịu những sai khiến của chủ nhà. Nhưng thực tế hiện nay, việc làm giúp việc không những không khiến bạn trở nên thấp kém mà còn khiến bạn trở thành người có vai trò quan trọng trong xã hội.

Việc làm giúp việc là nghề hết sức quan trọng

Việc làm giúp việc đã có từ lâu đời nhưng trước đây vẫn chưa được coi trọng vì phải sống phụ thuộc vào gia đình chủ nhà để có cuộc sống tốt hơn.

Nhưng ngày nay, khi nhu cầu thuê người giúp việc đang ngày càng tăng lên, vai trò của việc làm giúp việc cũng được nâng lên và nhận được sự tôn trọng của mọi người trong xã hội. 

Việc làm giúp việc được coi như một nghề lao động chân chính và được bảo vệ quyền lợi về mặt pháp luật. 

Việc làm giúp việc không chỉ xoay quanh dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn thông thường mà còn bao gồm cả xây dựng chế độ dinh dưỡng và khoa học, xử lý kịp thời những tình huống khẩn cấp hoặc bảo vệ tài sản cho gia đình chủ. Với những giá trị mà việc làm giúp việc mang lại, người giúp việc xứng đáng nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi người.

Hiện nay, để thuê người làm giúp việc cũng chẳng phải đơn giản vì cung luôn không đủ cầu, không có người để thuê cũng phần nào thể hiện rõ vai trò và vị thế của việc làm giúp việc.

viec-lam-giup-viec

Việc làm giúp việc đã có trình độ học thức

Những suy nghĩ về việc làm giúp việc thấp kém có lẽ một phần cũng do người ta nghĩ người giúp việc đều không có trình độ, thích gì làm đấy, làm công việc mà ai cũng làm được.

Nhưng do yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng mà người lao động muốn tìm việc làm giúp việc đều phải trải qua quá trình đào tạo cả về kiến thức và chuyên môn. 

Việc làm giúp việc bây giờ không đơn thuần chỉ là lau quét mỗi ngày mà còn hướng tới cách giải quyết việc nhà khoa học, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng. Căn bếp nhỏ luôn sạch bóng không vết dầu mỡ hay nấu những món ăn đạt tiêu chuẩn như nhà hàng 5 sao. Tất cả những điều đó đều cần phải học hỏi và trau dồi mỗi ngày và không phải ai cũng làm được.

Thậm chí, người làm giúp việc cũng cần phải được trau chuốt trong cách ứng xử, thái độ làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín nhất tạo niềm tin cho khách hàng.

Việc làm giúp việc bây giờ không chỉ có những đối tượng như người trung tuổi ở nông thôn hay người không có bằng cấp mà cả những sinh viên đại học hay những nhân viên văn phòng cũng tìm kiếm.

viec-lam-giup-viec

Việc làm giúp việc được trả lương cao

Người giúp việc bây giờ được trả lương hậu hĩnh, xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Việc làm giúp việc mang đến mức lương rất hấp dẫn từ 8,5 – 13 triệu đồng/tháng, cao hơn rất nhiều so với một số công việc khác. 

Ngoài lương cứng, họ còn được thưởng thêm và được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cũng như có chính sách trợ cấp khi thất nghiệp. Người giúp việc sẽ được bảo vệ quyền lợi khi có những vấn đề nảy sinh với chủ nhà.

Đó cũng là lý do khiến nhiều người tìm kiếm cơ hội với nghề giúp việc.

viec-lam-giup-viec

Đập tan định kiến: GiupViecTot.vn mang lại việc làm giúp việc cho bạn

Hiểu rõ những áp lực mà người giúp việc phải đối mặt, GiupViecTot.vn luôn trân trọng mỗi người giúp việc và mang đến cơ hội việc làm giúp việc tốt cho bạn. Các bạn đều mang lại những giá trị lớn cho xã hội xứng đáng được mọi người công nhận.

Chúng tôi liên tục tuyển người giúp việc có thái độ, chăm chỉ, nhanh nhẹn, thật thà để đào tạo trở thành người giúp việc chuyên nghiệp. GiupViecTot.vn luôn trả lương đúng hạn và thực hiện đúng những nghĩa vụ theo hợp đồng làm động với người tìm việc làm giúp việc.

Chúng tôi cam kết những quyền lợi hấp dẫn và đều hướng đến sự phát triển của việc làm giúp việc.

viec-lam-giup-viec

Như vậy, việc làm giúp việc chắc chắn không khiến bạn trở nên thấp kém hơn mà ngược lại còn nâng cao giá trị, vai trò của bạn. Hãy đăng ký làm việc ngay tại GiupViecTot.vn để cảm nhận được giá trị trong con người bạn.

KẾT NỐI VỚI GIUPVIECTOT.VN:

Website: https://giupviectot.vn/

Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0397898670
Email: laudonnhahn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/
Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber