Việc làm: Nhân sự giúp việc theo giờ mức lương hấp dẫn!

viec-lam-nhan-su

Việc làm nhân sự giúp việc theo giờ hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Vậy công việc này như thế nào, dễ hay khó? Cùng GiupViecTot.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Việc làm nhân sự giúp việc theo giờ là gì?

Nhân sự giúp việc theo giờ hay nhân viên giúp việc theo giờ là người làm dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, tòa nhà và một số công việc khác như chăm sóc người già, người bệnh, trẻ nhỏ… theo giờ (thường làm theo ca).

viec-lam-nhan-su Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Giúp việc theo giờ được xuất phát từ giúp việc truyền thống tuy nhiên lại có thời gian làm việc linh hoạt, không cần ăn ngủ lại gia đình chủ nhà, phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Giúp việc theo giờ hiện nay là một nghề dịch vụ có nhiều cơ hội làm việc và mức thu nhập hấp dẫn.

viec-lam-nhan-su

Việc làm nhân sự giúp việc theo giờ khó hay dễ?

Nội dung công việc chính của giúp việc theo giờ là các công việc trong gia đình thường ngày như dọn dẹp, vệ sinh phòng ốc, nhà cửa, lau dọn đồ đạc, nấu ăn, giặt giũ quần áo…

Do đó, nhân sự làm công việc này không cần yêu cầu nhiều về trình độ học vấn hay chuyên môn và dễ dàng nhanh chóng thích nghi làm quen với công việc.

viec-lam-nhan-su

Tuy nhiên, mỗi công việc cũng có những đòi hỏi và yêu cầu riêng. Giúp việc theo giờ có yêu cầu khi tuyển dụng nhân sự là cần chăm chỉ, chịu khó, thật thà và tháo vát, biết quán xuyến các công việc trong gia đình.

Chính vì thế, công việc này đặc biệt phù hợp với nhân sự là nữ giới.

Giúp việc theo giờ không phải là công việc khó khăn, nhiều thử thách nhưng cũng không phải là công việc dễ dàng nếu bạn không chịu khó, chăm chỉ làm việc.

viec-lam-nhan-su Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Việc làm nhân sự giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn

Giúp Việc Tốt là công ty đã có hơn 05 năm chuyên dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

viec-lam-nhan-su

Nhân sự tại Giúp Việc Tốt cũng được hưởng nhiều đãi ngộ hấp dẫn khi làm nhân viên chính thức như:

  • Lương thưởng công khai, minh bạch
  • Có đầy đủ hợp đồng lao động theo quy định
  • Được tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp
  • Cơ hội xét tăng lương nếu hoàn thành xuất sắc công việc
  • Tự do lựa chọn khu vực và ca làm việc phù hợp với điều kiện bản thân
  • Được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ năng khi làm việc cũng như các kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, quản lý thời gian, sắp xếp công việc…

viec-lam-nhan-su Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Xem thêm thông báo tuyển dụng của GiupViecTot.vn!

Việc làm nhân sự giúp việc theo giờ hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm tìm hiểu của các chị em phụ nữ lao động phổ thông bởi tính chất linh hoạt và đãi ngộ tốt. Liên hệ với GiupViecTot.vn ngay để được tư vấn và ứng tuyển bạn nhé!

Cách Vệ Sinh Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại Không Cần Chất Tẩy Rửa

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter