[Bật mí] 5 Việc làm phổ thông có cơ hội thu nhập tốt hiện nay!

viec-lam-pho-thong

Việc làm phổ thông hiện nay ngày càng phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm bởi cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập tốt nhưng lại không có yêu cầu quá cao về trình độ. Cùng GiupViecTot.vn điểm qua 5 việc làm phổ thông có thu nhập hấp dẫn hiện nay nhé!

Việc làm phổ thông là gì?

Việc làm phổ thông là những công việc không có nhiều yêu cầu hay đòi hỏi về trình độ chuyên môn cao, thường chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông. Những công việc này chủ yếu sử dụng sức lao động khi làm việc.

Hiện nay việc làm phổ thông ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động bởi cơ hội việc làm đa dạng, phổ biến và có cơ hội nhận thu nhập hấp dẫn.

viec-lam-pho-thong Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Việc làm phổ thông – Bán hàng trực tuyến

Thương mại điện tử đang ngày càng phổ biến nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ và mạng Internet.

Hiện nay, bạn có thể bán online được rất nhiều các mặt hàng khác nhau từ quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ dùng hàng ngày…

viec-lam-pho-thong

Việc mua hàng trực tuyến hấp dẫn bởi sự đa dạng, tiện lợi. Người bán cũng như người mua chỉ cần ở tại chỗ nhưng vẫn thực hiện được việc mua bán một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bên cạnh đó, bán hàng trực tuyến cũng giúp bạn tiết kiệm được phí thuê mặt bằng bán hàng một cách đáng kể.

viec-lam-pho-thong

Việc làm phổ thông – Bán đồ ăn online

Đồ ăn là một trong những mặt hàng bán chạy, phát triển của bán hàng trực tuyến. Bán đồ ăn online cũng rất đa dạng với nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Bạn có thể tự làm đồ ăn như gà rán, pizza,… đồ uống như trà sữa, sinh tố… để bán hay bán đồ ăn sẵn, đồ ăn vặt nhập khẩu…

viec-lam-pho-thong

Việc làm phổ thông – Nhân viên giao hàng

Cùng với sự phát triển của bán hàng trực tuyến, vận chuyển hàng hóa cũng là việc làm phổ thông có thu nhập tốt được nhiều người quan tâm.Nhân viên giao hàng có thể làm việc theo ca hoặc làm vào những khoảng thời gian rảnh rỗi để tăng khả năng thu nhập cho bản thân và gia đình.

viec-lam-pho-thong Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Với tính chất công việc cần di chuyển, đi lại nhiều, nhân viên giao hàng rất phù hợp với nam giới.

Việc làm phổ thông – Nhân viên làm nail

Nhân viên làm nail hay chính là nhân viên làm móng tay chân. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, nghề làm nail cũng rất phát triển hiện nay.

Với công việc này bạn cần một khoản vốn ban đầu để học nghề và đầu tư về đồ dùng, dụng cụ nhưng nếu bạn chăm chỉ và có tay nghề tốt thì thời gian để hoàn lại vốn là khá nhanh.

viec-lam-pho-thong

Bên cạnh nghề làm nail, nghề làm tóc hay trang điểm (makeup) cũng là những việc làm phổ thông hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay.

Việc làm phổ thông – Giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ hiện là một trong những việc làm phổ thông hấp dẫn với chị em phụ nữ. Nội dung công việc là những việc làm hàng ngày trong gia đình, không yêu cầu cao về chuyên môn cũng như trình độ học vấn nhưng mức thu nhập lại khá hấp dẫn và ổn định.

viec-lam-pho-thong Tải ngay App Giúp Việc Nhà

Tìm hiểu thêm thông tin và ứng tuyển giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn!

Trên đây là 5 việc làm phổ thông có cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn, nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Chúc các bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân!

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter