Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty vệ sinh nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giúp Việc Tốt là công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ dọn vệ sinh để khách hàng có thể lựa chọn như: Giúp việc theo giờ; vệ sinh công nghiệp; vệ sinh văn phòng; giặt thảm, đệm, sofa….

1. Các tiêu chí đánh giá công ty vệ sinh chuyên nghiệp

Do nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh tăng cao, nên có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời.  Tuy nhiên làm thế nào để biết được đâu là công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp thì tương đối khó. Khách hàng cần phải xem xét kĩ lưỡng những yếu tố sau đây.

1.1 Thời gian hoạt động

Thời gian là thước đo tốt nhất để đánh giá nhiều yếu tố trong cuộc sống. Một công ty có tuổi đời lớn thì chắc chắn công ty vệ sinh đó hoạt động chuyên nghiệp. Khách hàng có tin tưởng và ủng hộ thì công ty mới có thể tồn tại lâu dài được.

Khoảng thời gian trung bình để xác định một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp hay không có thể đặt ở mốc 3 năm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét đến một số yếu tố khác như quy mô công ty, số lượng người giúp việc, phản hồi của khách hàng.

Công ty càng lớn càng chứng tỏ hoạt động có hiệu quả.

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Tải App đặt lịch ngay!

1.2 Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên chính là nòng cốt của toàn bộ công ty. Nhân viên chuyên nghiệp thì khách hàng có thể đánh giá công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp.

Nhân viên chuyên nghiệp phải đáp ứng được những yếu tố sau

  • Có kiến thức, kĩ năng trong nghề giúp việc gia đình.
  • Làm việc nhanh nhẹn, trung thực. Biết việc, không cần chủ nhà phải giám sát.
  • Sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian làm việc.

Số lượng nhân viên lớn cũng có thể giúp việc cung cấp dịch vụ diễn ra nhanh hơn, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

1.3 Các dự án đã thực hiện trước đó

Dựa vào các dự án đã thực hiện trước đó của các công ty dọn vệ sinh mà bạn có thể biết được cách thức làm việc, quá trình làm việc, thái độ làm việc của nhân viên và quan trọng hơn hết là kết quả đạt được.

Những yếu tố này là tiền đề quan trọng đánh giá công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp.

2. Giúp Việc Tốt – Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu

Giúp Việc Tốt là công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Công ty đã có 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Giúp việc gia đình. Dịch vụ tại công ty được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu lại cho bạn bè, người quen.

Đội ngũ nhân viên của Giúp Việc Tốt hiện bao gồm hơn 600 người, phân bố ở khắp các quận huyện trên toàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, chỉ cần bạn đặt lịch trong thời gian ngắn nhất sẽ có nhân viên của Giúp Việc Tốt đến thực hiện công việc của mình.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản giúp bản hoàn toàn tránh được tình trạng nhân viên giúp việc không biết việc hay dọn dẹp không sạch sẽ. Nhân viên được đào tạo cả về kĩ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp giúp đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp đào tạo nhân viên

Giúp Việc Tốt luôn mong muốn
Tạo ra trải nghiệm dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng

Dưới đây là dự án vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Đông mà Giúp Việc Tốt từng thực hiện. Bạn có thể thấy cách làm việc của nhân viên vô cùng nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Với những tiêu chí trên, Giúp Việc Tốt tự hào là một trong những công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

3. Các dịch vụ dọn vệ sinh tại Giúp Việc Tốt

Khi bạn đặt dịch vụ này, nhân viên sẽ thực hiện các công việc như dọn nhà, nấu ăn, trông trẻ…Nhân viên thật thà, tận tụy và làm việc một cách chuyên nghiệp. Ca làm của nhân viên là từ 3 đến 8 tiếng.

Nếu bạn cần làm vệ sinh nhà cửa định kỳ mà muốn tiết kiệm chi phí thì có thể đặt dịch vụ định kỳ tại Giúp Việc Tốt.

Làm sạch văn phòng làm việc. Đảm bảo không gian gọn gàng, sạch sẽ để nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp làm sạch hoàn toàn nhà mới xây, mới sửa. Khách hàng có thể đặt số nhân viên và thời gian ca làm cho phù hợp với chi phí và diện tích căn nhà.

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhân viên làm sạch đến từng ngóc ngách trong căn nhà của bạn.

Ghế sofa, thảm, đệm là những vật dụng rất nhiều công năng lại vừa giúp làm đẹp cho căn nhà. Tuy nhiên đây cũng là moi trường ưa thích của vi khuẩn, nấm mốc. Chính vì thế những đồ dùng này cần phải được vệ sinh định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

KẾT NỐI VỚI GIUPVIECTOT.VN

Website: https://giupviectot.vn/

Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư  90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0397898670
Email: laudonnhahn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/
Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber