Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng tại Giúp Việc Tốt có gì?

tong-ve-sinh

Văn phòng lâu ngày không được vệ sinh dễ phát sinh vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng trực tiếp tới nhân viên trong văn phòng. Ở bài viết này, Giúp Việc Tốt sẽ giới thiệu đến bạn các gói tổng vệ sinh văn phòng chất lượng với giá thành cực kỳ ưu đãi.

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng là một trong những gói dịch vụ tại Giúp Việc Tốt. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp, Giúp Việc Tốt tự hào là đơn vị cung cấp trải nghiệm dịch hoàn hảo hàng đầu Hà Nội.

Tại sao bạn cần dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng?

  • Nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên, một văn phòng sạch sẽ, thoáng đãng sẽ là tiền đề cho một ngày làm việc hiệu quả

giup viec theo gio tai cau giay 3

Đội ngũ nhân viên năng suất

  • Khẳng định vị thế, nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp. Sở hữu một văn phòng sạch sẽ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn

dich vu don ve sinh van phong theo gio 2

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

  • Cắt giảm chi phí thuê nhân viên dọn dẹp văn phòng định kì. Với các công ty có quy mô nhỏ, việc thuê một người dọn vệ sinh định kì sẽ làm gia tăng chi phí đáng kể cho công ty. Công ty có thể giảm bớt chi phí này bằng cách thuê dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng 2 lần một tuần và trả tiền theo giờ làm việc của nhân viên. Bạn sẽ bất ngờ nhận ra, con số này sẽ được giảm đi đáng kể đó.

tiet kiem chi phi

Cắt giảm chi phí

  • Không mất chi phí huấn luyện nhân viên vệ sinh. Bên cạnh chuyên môn dọn dẹp, nhân viên dọn dẹp tại các công ty còn cần có kĩ năng giao tiếp nhất định để khi đối tác đến văn phòng có thể nhìn được sự chỉn chu và chuyên nghiệp đến từ công ty. từ đó, ra tăng hình ảnh trong mắt đối tác của doanh nghiệp. Các nhân viên tổng vệ sinh đến từ các công ty uy tín thường được đào tạo kĩ năng giao tiếp, cách làm việc với khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất thời gian huấn luyện nhân viên vệ sinh của riêng mình

don dep van phong 8

Tích kiệm thời gian huấn luyện

Dịch vụ tổng vệ sinh của Giúp Việc Tốt có gì?

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng của Giúp việc Tốt luôn mong muốn đem đến sự khác biệt cho khách hàng của mình. Với nỗ lực đổi mới và cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Giúp Việc Tốt tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ trọng gói, đảm bảo không gian làm việc sạch đẹp, thoáng mát cho văn phòng của bạn với các đầu công việc sau:

  • Dọn dẹp sàn: giặt thảm văn phòng, chà sàn (gạch, gỗ,…).
  • Vệ sinh: lau kính, kệ, tủ hồ sơ, bàn ghế,…
  • Giặt thảm, nệm ghế sofa,…
  • Làm sạch trần: quét mạng nhện, máng đèn, trần nhà.
  • Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ.
  • Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh theo giờ.

tong-ve-sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh

Nhân viên tổng vệ sinh tại Giúp Việc Tốt làm việc như thế nào? 

Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh tại Giúp Việc Tốt 

Xem ngay bảng giá mới: TẠI ĐÂY

ĐẶT LỊCH NGAY: 0397 898 670

Mong rằng, Giúp Việc Tốt sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách khi tìm kiếm dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất! Xin cảm ơn.

Xem thêm>>

Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

 

___________________

? Kết nối với GiupViecTot.vn

?Website: https://giupviectot.vn/

?Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

?Hotline: 0397 898 670

?Email: laudonnhahn@gmail.com

?Facebook: https://www.facebook.com/giupviectothanoi/

?Twitter: https://twitter.com/giupviectotvn

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber